ถ่ายภาพสินค้า ถ่ายภาพพรีเซ็นเตอร์

แจ้งข่าว 19.10.60 สตูดิโอได้เพิ่มอุปกรณ์ Monitor ใหม่ ที่มีคุณภาพสูง พร้อมกับมีการกระบวนการเซทค่าสี ให้ได้มาตราฐานงานสิ่งพิมพ์ในประเทศไทย โดยใช้บริษัทแยกสีที่ดี-ใหญ่ที่สุด ในการทำ proof เทียบสีงานพิมพ์ พร้อมกับให้ผู้เชี่ยวชาญในงานสื่อสิ่งพิมพ์ตรวจสอบ สี-อุปกรณ์จอ Monitor กับทำการคาริเบด และปรับจูนอีกครั้ง ให้ได้ค่าสีของงานที่ถ่ายไปจากสตูดิโอเรา มีมาตราฐาน

รับถ่ายภาพสินค้า
รับถ่ายภาพสินค้า

เทียบขนาดไฟล์ภาพ ที่ใหญ่กว่ามากๆ จึงทำให้ลูกค้าได้ไฟล์ ที่มีคุณภาพสูงกว่า และรายละเอียด-ความคมชัดของงานสูงกว่า เมื่อซูมดูรายละเอียดของภาพสินค้า

เคยเจอปัญหา ภาพไม่คมชัดทั้งภาพหรือไม่ เช่นหน้ากล่องชัด ท้ายกล่องเบลอ หรือ ภาพชัดทั้งภาพ ไฟล์ก็มีขนาดเล็กมาก “เราสามารถทำให้ภาพชัดทั้งภาพ และยังมีขนาดไฟล์ที่ใหญ่กว่า”

รับถ่ายภาพสินค้า
รับถ่ายภาพสินค้า
รับถ่ายภาพสินค้า
รับถ่ายภาพสินค้า

ติดต่อถ่ายภาพสินค้า

ติดต่อถ่ายภาพสินค้า โทร. : 086-303-5018 ต้น-นภัทร

ราคาถ่ายภาพสินค้า

กรุณาอ่านเงื่อนไข ของแพคเกจ
หากมีข้อสงสัยอย่างไร ติดต่อสอบถามได้ครับ
ยินดีให้บริการ

Miracle18 Studio ใช้คอมพิวเตอร์ iMac 27 นิ้ว 2014 และ หน้าจอมอนิเตอร์ Dell ที่ผ่านการ คาลิเบด ตั้งความเที่ยงตรงของสี โดย i1 ในการทำงาน

ถ่ายภาพสินค้า ผลิตภัณฑ์
ถ่ายภาพสินค้า ผลิตภัณฑ์

* ใน 1 ภาพ จะมีสินค้าจำนวนกี่ชิ้นก็ได้ เราไม่จำกัด
และ ไม่คิดเงินเพิ่ม คุณภาพไฟล์งานสูง *

ถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์
ถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์
รับถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์
รับถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์
รับถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์
รับถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์

* ใน 1 ภาพ จะมีสินค้าจำนวนกี่ชิ้นก็ได้ เราไม่จำกัด
และ ไม่คิดเงินเพิ่ม คุณภาพไฟล์งานสูง *

เงื่อนไขงานราคา

แพ็คเกจ Standard Lighting แพ็คเกจ ราคาประหยัด

เป็นการจัดแสงในรูปแบบของทางสตูดิโอกำหนดเท่านั้น เราจะถ่ายเป็นค่ากลาง เมื่อลูกค้าได้รับไฟล์งานแล้วมีความคิดเห็นส่วนตัว หรือความชอบส่วนตัวดูว่าภาพมืดไป-สว่างไป รวมไปถึงเรื่องสีที่ไม่สดมากเกินจากสินค้าจริงทางสตูดิโอขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เนื่องมาจากเราจะถ่ายเป็นแสงแบบกลางๆ กับค่าสีที่ใกล้เคียงกับสินค้าจริงตามดุลพินิจของช่างภาพเท่านั้น ด้วยไฟล์คุณภาพสูง กราฟฟิกสามารถนำไป ทำงานต่อยอดได้

ไม่สามารถสั่งงานทาง Line, Email ในขณะถ่ายงานได้

– การจัดองค์ประกอบการจัดวางสินค้า รวมถึงการจัด Prop คู่กับสินค้า ลูกค้าจะต้องระบุมาให้ชัดเจน ว่าจะจัดอย่างไร โดยจะเป็นมุมโดยประมาณเท่านั้น หรือมีภาพตัวอย่าง ถ้าให้สิทธ์ทางสตูดิโอเป็นผู้จัด ทางสตูดิโอขอสงวนสิทธิ์ ไม่มีการแก้ไข หากมีการแก้ไข จะคิดเป็นการถ่ายภาพเพิ่ม มีค่าใช้จ่าย รายละเอียดโปรดสอบถามเพิ่มเติม

กรณีที่แก้ไขงานได้คือ

  1. ทางสตูดิโอวางสินค้าผิดสลับตำแหน่ง
  2. จัดวางสินค้าไม่ครบตามที่ลูกค้าได้แจ้ง

การจัด Prop มีค่าใช้จ่าย หรือไม่มีขึ้นอยู่กับตามลักษณะของความยากง่าย และลูกค้าไม่สามารถกำหนดการจัดวางได้ 100% จะเป็นมุมโดยประมาณตามเงื่อนไขข้อจำกัดของสินค้าเท่านั้น

ไฟล์ภาพที่ได้จะเป็นขนาดเต็มไฟล์ .JPG ถ้าลูกค้าต้องการไฟล์ย่อ ให้แจ้งด้วยครับ โดยเราจะให้ลูกค้ากำหนดขนาดมา 1 size หรือหากยังไม่การกำหนดขนาด แต่ต้องการไฟล์ย่อด้วย เราจะย่อให้ในขนาด 960×641 พิกเซล

ไม่ให้ไฟล์ .Raw (ให้ไฟล์ .Raw เฉพาะงาน Quality Lighting เท่านั้น)

ไม่สามารถล็อควันถ่ายได้กำหนดการถ่ายจะเป็นวันโดยประมาณ

เมื่อถ่ายเสร็จ จะให้มารับของคืน หรือถ้ากรณีส่งพัสดุกลับ คิดค่าจัดส่งเพิ่ม

สงวนสิทธิ์ไม่แก้ไขงานให้ หากถ่ายตรงตามเงื่อนไข

ข้อตกลงตามที่ “ตัวแทนของบริษัทที่ดิวงาน” รวมถึงรูปแบบการจัดแสงของสตูดิโอ ในแบบ Standard Lighting หากต้องการจัดแสงในรูปแบบพิเศษหรือต้องการเลือกแสงเลือกมุมให้ได้ 100% ตามที่ลูกค้าต้องการจะต้องถ่ายแบบ Quality Lighting เท่านั้น

แพ็คเกจถ่ายภาพพรีเซ็นเตอร์, นางแบบเครื่องสำอาง-ผลิตภัณฑ์

โปรดติดต่อสอบถามรายละเอียด และราคา

แพ็คเกจ Quality Lighting หรืองานเหมาคิว

เป็นการถ่ายแบบ ให้มีการจัดแสงเงาเฉพาะตัว หรือการจัด Prop ต่างๆ ในแบบที่ลูกค้าต้องการ สามารถแก้ไขภาพได้จนกว่าลูกค้าจะพอใจ

ให้ไฟล์ทั้งหมดที่ถ่าย ทั้ง Raw และ JPG หรือจะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ หากต้องการไฟล์ .Rawให้ลูกค้าเตรียม External Harddisk เพื่อมาเซฟไฟล์

ลูกค้าจะต้องส่งตัวแทนมา Approve ที่ Studio หรือหากไม่สามารถมาได้ ลูกค้าสามารถสั่งงานทาง Email, Line โดยที่ลูกค้าสามารถติดต่องานได้ตามเวลาที่ถ่ายได้ทันทีเท่านั้น

บริการใหม่ ลูกค้าสามารถสั่งงานสด Online ผ่านจอคอมพิวเตอร์ หรือ ipad ได้ ในกรณีที่อยู่ต่างประเทศ หรือไม่สะดวกเข้ามาคุมงานเอง

ลูกค้าสามารถรับไฟล์งานกลับได้เลยภายในวันที่ถ่ายงาน

สนใจโทรสอบถามก่อนได้ครับ

  • Email : ck5evolution@gmail.com
  • LINE ID : photooflove
  • โทร. : 086-303-5018 ต้น-นภัทร

ตัวอย่างลักษณะของภาพ งาน Dicut งาน Dicut จะมีรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมตามลักษณะของการใช้งาน โปรดติดต่อสอบถาม เพื่อให้ได้งานตามรูปแบบงานที่ลูกค้าต้องนำไปใช้

รูปแบบการ Dicut งานถ่ายภาพสินค้า

สำหรับงาน Dicut ลูกค้าจะได้ไฟล์ .psd ที่สามารถนำไปวางบนฉากหลังอื่นๆ ได้

ราคาประเมินภาพตัวอย่างนี้ อยู่ที่ 500 บาท/ภาพ

รับถ่ายภาพสินค้า
ราคาประเมินภาพตัวอย่างนี้ อยู่ที่ 500 บาท/ภาพ

เนื่องจากมีรายละเอียดของสินค้าค่อนข้างมาก มีเส้นเชือก มีช่องโหว่ระหว่างสินค้ากับฝา ป้ายโลโก้
มีการทำเงาไล่เฉด และงานนี้มีไฟล์เงาแยกกับสินค้า และ ไฟล์สินค้าติดกับเงาเต็มๆ ไม่มีการไล่เฉด
เพื่อที่ลูกค้าสามารถนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับงานอื่นๆ ต่อได้

ราคาประเมินภาพตัวอย่างนี้ อยู่ที่ 300 บาท/ภาพ

(รูปภาพ)

Dicut เฉพาะที่ตัวสินค้า ไม่มีการ Dicut เงาไปด้วย

เรียนแจ้งลูกค้าทุกท่าน

ทางสตูดิโอ จะเก็บสินค้าไว้ ไม่เกิน 1 อาทิตย์ หากไม่มีการติดต่อขอรับ หรือให้จัดส่งกลับ หลังจาก 1 อาทิตย์ ไปแล้ว ทางสตูจะต้องทำการทิ้งสินค้า เนื่องจาก มีสินค้าใหม่เข้ามาตลอด และพื้นที่เก็บไม่เพียงพอ และทางสตูดิโอขอสงวนสิทธิ์ การทิ้งสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากพ้นระยะเวลาดังกล่าว

พัสดุกรณีมีการตีกลับ ทางสตูดิโอจะเก็บไว้ 1 อาทิตย์ หากไม่มีการติดต่อจากลูกค้าทางสตูดิโอจะทำการทิ้งทันที (กรณี ที่อยู่เขียนถูกต้อง แต่หากทางสตูดิโอเขียนชื่อที่อยู่ผิด จำทำการส่งใหม่)