รับถ่ายภาพสินค้า ผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง CHARISSA #2
งานถ่ายภาพสินค้า ผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง งานนี้ถ่ายแบบ Standard Lighting
โดยลูกค้ามีตัวอย่างงานมาให้ทางสตูดิโอดู ว่าต้องการลักษณะงานประมาณไหน
แล้วทางสตูดิโอก็ปรับให้เข้ากับสินค้า อีกที






รับถ่ายภาพสินค้า ผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง Charissa งานถ่ายภาพสินค้าของแบรนด Charissa ผลิตภัณฑ์นี้ลูกค้าส่งสินค้ามา ให้ทางสตูดิโอโดยส่งพัสดุไปรษณีย์ครับ มีการคุยรายละเอียดสรุปงาน กันทาง FB ลูกค้าส่งมุมตัวอย่างมาให้ เราก็ทำการปรับมุมแก้ไขบางส่วน ที่ยังอยู่ในโจทย์ สนใจถ่ายภาพสินค้า ผลิตภัณฑ์ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ครับ Line : photooflove FB : miracle18
ถ่ายภาพ พรีเซ็นเตอร์ นางแบบ เครื่องสำอาง รับถ่ายภาพ นางแบบ สินค้า ผลิตภัณฑ์ เราเป็นสตูดิโอ ถ่ายภาพ พรีเซ็นเตอร์ รับถ่ายภาพ นางแบบ นายแบบ ถ่ายภาพผู้บริหาร ถ่ายภาพบุคคล เพื่อใช้ในงานโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ครับ ยินดีให้บริการ ในการถ่ายภาพ พรีเซ็นเตอร์ มีส่วนสำคัญหลายๆ อย่างครับ นอกจากช่างภาพ สตูดิโอที่ที ช่างแต่งหน้า ทำผม ก็สำคัญมากๆ ครับ
ถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์ ?De Peau รับถ่ายภาพสินค้า รับถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม รับถ่ายภาพ พรีเซ็นเตอร์ สตูถ่ายภาพสินค้าโดยตรง ทางสตูดิโอ ได้ถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์ ให้กับ Brand De Peau รวมถึง ถ่ายภาพพรีเซ็นเตอร์
ถ่ายภาพสินค้า ผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง PARADIS#2 เป็นงานต่อเนื่องของสินค้าแบรนด์? paradis ครับ งานนี้ ถ่ายแบบใต้น้ำ หรือ จัดพร็อบถ่ายใต้น้ำครับ โดยเป็นงาน ถ่ายภาพสินค้าจริงไม่ใช่งานกราฟฟิกครับ เพื่อให้งานดูเป็นธรรมชาติ และเป็นของจริงมากที่สุด สนใจถ่ายภาพสินค้า ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ครับ ยินดีให้บริการ
รับถ่ายภาพสินค้า ผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางค์ อันนี้เป็นงานโชว์ครับ งานถ่ายภาพจริงครับ ไม่ใช่งานรีทัชตัดต่อ เป็นการจัด Prop แบบสาดน้ำ สิ่งสำคัญนอกจากงานถ่ายภาพสินค้า ที่มีคุณภาพสูงๆ แล้ว ก็คืองานกราฟฟิกครับ อย่างที่เห็น แบรนด์ดังๆ ในตลาด เคาเตอร์แบรนด์ งานถ่ายภาพ ผสมอยู่กับงานรีทัชครับ บางงานอาจเรียกได้ว่า ใช้งานถ่ายภาพเป็นแค่โครง 30% ส่วนที่เหลือ 70% เป็นงานรีทัช ในส่วนงานของเราจะเน้นที่ งานถ่ายภาพให้มีคุณภาพพร้อมรายละเอียด ไปให้มากที่สุด และยืดหยุ่นต่อการนำไปต่อยอด หรือ สามารถใช้งานได้เลย สตูดิโอเราจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ ลักษณะงานของเราเป็น comercial? art? เราจะให้ความสำคัญในการสร้างภาพให้อยู่ในเชิงงานศิลปะ มากกว่างานถ่ายภาพสินค้าขายทั่วๆไป
ถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์ SweetLAB งานถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์ ของ Brand Sweetlab ในส่วนงานกราฟฟิก ทางสตูดิโอไม่ได้รับทำครับ แต่จะมีแนะนำให้ได้ ภาพในส่วนของ ad. ที่ลูกค้าไปทำมาครับ สนใจถ่ายภาพสินค้า เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์ ติดต่อสอบถามได้ครับ ยินดีให้บริการ